27 thg 10, 2011

Muffin dứa sữa chua ( Pandan yogurt muffin )


Trong chiếc muffin nóng hổi là phần bột bánh ẩm, mềm, vị dứa thơm dịu và vị chua ngọt, béo béo của sữ chua. Đây là món tráng miệng và bữa xế tuyệt vời cho 1 ngày cuối tuần.

Nguyên liệu:
- 1 1/2 cup bột mì đa dụng
- 2tsp bột nổi
- 1/2 tsp muối
- 1 cup sữa chua không đường
- 1 cup đường
- 3 trứng lớn
- 1/2 tsp chiết xuất dứa
- dầu ăn

Cách làm:
1. Bật lò ở 350F
2. Rây bột mì + bột nổi vào tô, cho đường, muối vào trộn cùng
3. Đánh bông trứng, nước dứa và dầu ăn, cho từ từ vào bột,  khuấy thật mịn
4. Cuối cùng cho bột vào khuôn khoảng 3/4, đem nướng 35p. 

(Theo Little corner of mine)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét