17 thg 10, 2011

Kem dừa mật ong ( Coconut milk and honey pops )

Hồi nhỏ có lẽ không ai quên được những que kem mút làm từ đậu xanh, đậu đỏ, dừa, hoàn toàn không có những nguyên liệu như whipping cream vốn có trong những cây kem scone ở nước ngoài. Tuy vậy mùi vị béo béo của dừa là đủ để cho ta cảm nhận về một cây kem đơn giản, ngon lành, hoàn toàn tự nhiên:D

Nguyên liệu:
- 443ml nước cốt dừa
- 3 tbsp mật ong
- 2 tbsp vụn dừa

Cách làm:
1. Trộn nước dừa, mật ong, vụn dừa lại
2. Rót vào khuôn và để tủ lạnh, khoảng 1-2 tiếng thì đút que vào khuôn và giữ lạnh tiếp cho kem đông cứng lại.

(Theo Honest cooking)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét