27 thg 10, 2011

Cupcake hấp vị ngô ngọt ( Sweet corn steamed cupcake )


Tiếp tục seri bánh hấp với vị ngô:D

Nguyên liệu:
- 100g bột mì
- 1 tsp bột nổi
- 25g đường
- 1 trứng lớn
- 50ml nước/sữa
- 1/2 cup ngô ngọt tươi hoặc ngô đóng hộp
- 1 tbsp dầu ăn

Cách làm:
1. Rây bột mì và bột nổi cho mịn.
2. Đánh tan trứng và đường cho bông lên và nhạt màu trước khi cho dầu vào
3. Cho bột va2p trứng, cho nước vào từ từ để khuấy thành bột mịn. Cuối cùng cho 2/3 số ngô ngọt vào.
4. Chuẩn bị khuôn giấy, phết 1 ít dầu ăn lên khuôn và trút bột vào chừng 2/3 cup. Đem hấp chừng 20p.

(Theo Cuisine Paradise)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét