31 thg 10, 2011

Udon cà ri gà



Nguyên liệu:
- 1 gói mì udon
- 180g ức gà nạc xắt miếng vừa ăn
- 2 nấm đông cô xắt lát
- hành tây xắt nhỏ
- 1/3 củ cà rốt xắt lát mỏng
- 1 tbsp bơ
- 1 tsp bột cà ri
- 2 viên cà ri Nhật
- 1 1/2 cup nước
- muối, tiêu

Cách làm:
1. Rửa mì udon và trụng qua nước sôi
2. Đun nóng chảo, cho bơ vào, khi bơ chảy thì cho thịt gà vào xào đến hơi chín, cho rau củ vào
3. Nêm ít muối, bột cà ri, đảo đều khoảng 1p
4. Đổ 1 1/2 cup nước cùng với 2 viên cà ri vào, khuấy cho tan, sau đó đợi sôi thì cho mì udon vào nấu thêm 2p
5. Nêm nếm lại, tắt bếp dọn ra tô.

(Theo Mamaloli)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét