29 thg 10, 2011
Bánh hấp chocolate trắng ( White chocolate steamed bread )
Nguyên liệu:
- 1 trứng
- 45g đường nâu
- 60ml sữa tươi
- 100g bột mì
- 1 tsp bột nổi ( dành cho bánh hấp )
- 10ml dầu thực vật
- 35g chocolate trắng
Cách làm:
6. Steam over medium heat for 12- 15mins.
1. Trộn trứng, đường, đánh lên cho đều. Cho sữa vào đánh tới khi đường tan
2. Cho bột và bột nổi rây qua vào hỗn hợp trứng sữa, thêm dầu vào và đánh cho thật mịn
3. Đổ bột ra khuôn giấy, cho chocolate vào mỗi khuôn
4. Đem hấp từ 12-15p.
(Theo Kokken69)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét