30 thg 11, 2011
Pancake cuộn quế ( Cinnamon pancake rolls )
Nguyên liệu:
- 125ml đường
- 10ml bột quế
- 100g bột mì
- 2 trứng
- 300ml sữa
- 1 tbsp dầu ăn
Cách làm:
1. Trộn đường với bột quế
2. Rây bột vào tô và khoát một lỗ ở giữa, đập trứng cho vào lỗ và đánh thật đều. Từ từ cho sữa vào đánh tiếp tới khi có được hỗn hợp mịn. Cho dầu ăn lên chảo
3. Để ở lửa vừa, sau đó cho bột vào chảo và nghiêng chảo cho bột tráng đều thành 1 lớp mỏng
4. Trải bánh ra, phết đường quế lên và cuộn lại. Dùng nóng
(Theo GreedyGourmet)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét