Nguyên liệu:
- 100g chuối
- 60g đường
- 70g lòng trắng trứng (2 cái)
- 2 tbsp bơ
- 1 tbsp nước
- 80g bột bánh
- 20g bột bắp
- 1 tsp bột nổi
- 1/3 tsp thuốc muối
Cách làm:
1. Rây bột mì với thuốc muối và bột nổ cho mịn
2. Xay mịn chuối với đường hoặc dùng nĩa giầm ra rồi trộn đường, tới khi thành dạng nhão và mịn
3. Cho trứng và nước hoặc sữa tươi vào đánh đều, tiếp đến là bột. Đánh đến khi tạo được hỗn hợp bột sánh mịn như ý
4. Lần lượt cho bột vào các khuôn đã phết 1 ít bơ, chỉ cho chừng 3/4 khuôn. Đem hấp chín.
(Theo Table for 2 or more)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét