Nguyên liệu:
Phần vỏ bánh:
- 220g bơ
- 1/2 cup đường
- 2 cup bột
- 1/8 tsp muối
Phần chanh:
- 6 trứng
- 2 1/2 cup đường
- 2 tbsp vỏ chanh bào
- 1 cup nước cốt chanh
- 1 cup bột
- đường bột
Cách làm:
1. Bật lò trước 350F và phết bơ lên khuôn
2. Phần vỏ bánh: Trộn đều bơ với đường, sau đó cho bột và muối vào, trộn thật đều như bánh tart, nhồi bột thành khố tròn rồi ấn dẹt, cho bột vào khuôn ép xuống. Để vào tủ lạnh sau đó nướng chừng 15 đến 20p, để nguội
3. Phần curd chanh, đánh tan trứng, đường, vỏ chanh, nước cốt chanh và bột, sau đó đổ lên phần vỏ và đem nướng thêm 30 đến 35p.
4. Để bánh nguội, cắt ra thành miếng vừa ăn và rắc đường bột lên
(Theo SmittenKitchen)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét