Một món ăn vặt mới lạ trong những ngày lạnh nè!
Nguyên liệu:
- 2 củ khoai tây lớn, lột vỏ, luộc chín rồi nghiền ra
- 12 miếng da gói chả giò loại lớn, cắt làm đôi
- 1 tbsp thì là Ai Cập
- 1/2 tsp bột ớt
- 1/4 tsp garam masaka
- muối, dầu ăn, nước vừa đủ
Cách làm:
1. Trộn khoai tây nghiền với muối và gia vị thơm, để nguội
2. Cho 1 tsp nhân khoai tây vào 1/2 miếng da chả giò, gói thành gói vuông. Dán mép lại bằng nước, để lên 1 cái đĩa có phủ khăn để không bị khô.
3. Đun nóng dầu, chiên các gói bánh cho vàng giòn, cho ra giấy thấm dầu, ăn với tương ớt, tương cà hoặc các loại sốt chấm .
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét