Nguyên liệu đơn giản gồm có :
- 1/4 củ hành tây lớn thái múi cau- 4 trái cà chua cỡ vừa thái làm tư
- 1 block chả cá tùy chọn
- 2 tbsp nước mắm
- 1 1/2 tbsp đường
- 2-3 tbsp sốt xí muội
- hành lá xắt nhỏ
- muối, tiêu
- 1 tbsp tỏi băm
Cách làm:
1. Xào tỏi cho thơm, kế đến cho hành tây, cà chua vào xào chừng 3p2. Nêm nước mắm, đường. Cho cả cá vào đảo đều cùng với sốt xí muội
3. Để lửa liu riu cho cá thấm và cà chua chín nhừ, có thể thêm nước nếu thấy nước quá cạn
4. Cuối cùng, nêm nếm lại cho vừa miệng với muối và tiêu, thêm hành lá vào và dọn ra đĩa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét