26 thg 3, 2012

Bún cà ri rau củ ( Curry vegetable noodles )


Nguyên liệu:

1/4 cup sốt cà ri xanh
320g đậu hũ bìa dày, xắt vuông khoảng 2x2
150ml nước cốt dừa 
2 cup nước dùng rau củ
2 1/2 cup nước
80g bún gạo
1 bó cải làn, phần thân xắt chéo
125g bắp non đóng hộp, xắt chéo\
Hành, ngò

Cách làm:
1. Đun cà ri trong chảo, đảo 1 -2 p chp dậy mùi. Sau đó cho đậu hũ vào đảo đều với cà ri. Khoảng 1p, thêm nước cốt dừa, nước dùng và nước. Để liu riu.
2. Cho bú gạo và phần thân cải làn vào, nấu 5p hoặc tới khi mọi thứ đã mềm
3. Cho phần lá cải và bắp vào. Nấu 2-3p. Nêm nếm lại rồi tắt bếp, ăn với hành ngò.

(Theo Food Ideas )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét