Nguyên liệu:
1 3/4 cup (260g ) bột mì
1/2 tsp bột nổi
1/4 tsp baking soda
150g đường nâu
100g hạt óc chó băm nhỏ ( hoặc hạt khác tùy ý )
3 trái chuối chín
2 trứng lớn, đánh cho tan
1 tsp vanilla
100g bơ lạt, làm chảy bơ và để nguội
1 ít bột quế
Cách làm:
1. Vặn lò ở 175°C, Phủ lên khuôn bánh 11x12 1 lớp giấy nướng
2. Rây các thứ bột và quế với 1/2 tsp muối vào tô lớn, thêm đường nâu và hạt
3. Ở 1 tô khác, giầm chuối ra bằng nĩa, thêm trứng, vanilla và bơ. Sau đó dùng spatula hoặc muỗng gỗ khuấy đều hỗn hợp theo dạng "gấp" trộn các nguyên liệu. Cho phần bột vào trộn chung, nhưng tránh làm nhuyễn nhừ chuối
4. Cho hỗn hợp bột vào khuôn, đem nướng chừng 1h rồi để nguội 10p.
(Theo Delicious)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét