1 thg 4, 2012

Thịt bò xào bắp cải ( Beef and cabbage stir-fry)


Nguyên liệu:
2 tbsp dầu ăn
1 củ hành xắt nhỏ
2 nhánh cần tây xắt khúc nhỏ
750g thịt bò nạc băm hoặc thịt heo
2 cups nước dùng gà
2 tbsp bột cà ri
1 cây bắp cải vừa, bỏ cuống, xắt rối

Cách làm:
1. Đun nóng dầu trong chảo ở lửa vừa, cho hành tây và cần tây vào xào 2-3p. Thêm thịt băm và xào chín, dùng muỗng gỗ làm thịt tơi ra. Nấu chừng 4-5p
2. Cho hạt nêm và bột cà ri vào, nước dùng gà. Thêm muối, tiêu, xào cho thật đều rồi nấu sôi. Vặn lửa nhỏ và đậy nắp để liu riu vài phút.
3. Cho bắp cải vào đảo sơ rồi tắt bếp. Ăn với cơm nóng. 


(Theo FoodIdeas)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét