26 thg 3, 2012

Cơm chiên trứng, cá hồi ( Salmon and omelette fried rice )



Nguyên liệu:
1 tbsp dầu ăn
3 trứng, đánh mịn
1 củ hành xắt nhỏ
Cơm nấu sẵn
150g (1 cup) đậu bí bi đông lạnh
425g bắp con
2 tbsp nước tương
1 tsp dầu mè
100g cá hồi xông khói xắt nhỏ


Cách làm:
1. Đun nóng dầu ở lửa vừa, cho 1/2  dầu ăn vào, thêm trứng và khuấy cho trứng trải đều mặt chảo. Nấu khoảng 2p để trứng vừa chín tới, cho ra đĩa để nguội, sau đó cuộn lại rồi xắt sợi
2. Để lửa vừa, cho hết dầu còn lại vào, thêm củ hành xào cho mềm. Cho cơm, đậu, bắp non ( hấp chín ) và nước tương vào chảo, xào 2p hoặc khi các thứ đều được làm nóng. Cho trứng, dầu mè và cá hồi vào đảo đều. Tắt bếp, dọn ra đĩa dùng nóng.


(Theo GoodTaste)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét